Chào mừng đến với ULIS thesis hub

Ulis Thesis Hub là một trang web dành cho sinh viên ULIS tham khảo các khóa luận tốt nghiệp xuất sắc và các tài liệu liên quan để hỗ trợ quá trình làm khóa luận tốt nghiệp của sinh viên. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp cho các sinh viên ULIS các đề án ULIS FIRE đạt giải cao qua từng năm để tham khảo, giúp họ nắm bắt những xu hướng và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu. Ulis Thesis Hub không chỉ là nơi cung cấp tài liệu mà còn là nguồn thông tin và kiến thức quý báu để giúp sinh viên ULIS hoàn thành khóa luận tốt nghiệp một cách xuất sắc. Đến với Ulis Thesis Hub, sinh viên ULIS sẽ dễ dàng tiếp cận và áp dụng những kiến thức đúng đắn và chất lượng. Ulis thesis hub đồng thời là một địa điểm mà sinh viên ULIS có thể đến để tìm kiếm cơ hội việc làm và các hoạt động ngoại khóa mang giá trị cao cho bản thân. Hãy đồng hành cùng ULIS thesis hub để bạn có thể chinh phục được các chuẩn đầu ra cấp thiết của bản thân bạn nhé.

Subscribe to Our Newsletter

Đăng ký Email Để Nhận Tư Vấn

  Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

  TẦM NHÌN

  Ulis thesis hub cam kết sẽ cung cấp một nền tảng trực tuyến toàn diện và đáng tin cậy với nguồn tài liệu luận văn phong phú và uy tín của sinh viên ULIS. Ulis thesis hub sẽ không chỉ đơn thuần là một thư viện điện tử để sinh viên tra cứu mà còn là nơi hỗ trợ, kết nối sinh viên với nhau và tạo cơ hội trao đổi kiến ​​thức nghiên cứu.

  SỨ MỆNH

  Ulis thesis hub cung cấp không gian để sinh viên ULIS có thể phản hồi ý kiến đến trang web. Nói cách khác, Ulis thesis hub là một ngôi nhà thứ hai để sinh viên ULIS liên hệ với nhau khi gặp khó khăn trong quá trình làm luận văn. Hơn nữa, Ulis thesis hub còn có chuyên mục cung cấp cho sinh viên những thông tin về thực tập, việc làm để sinh viên ULIS năm thứ 4 có thể sẵn sàng tìm kiếm công việc phù hợp với mình mà không cần lo lắng nhiều.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Ulis thesis hub mong muốn trở thành địa điểm cung cấp các khóa luận tốt nghiệp chất lượng cao cho sinh viên Ulis có cơ hội mở mang kiến thức và nguồn sáng tạo dồi dào từ những ý tưởng có sẵn
  Ulis thesis hub luôn cải thiện mỗi ngày để phát triển theo xu hướng mới của thị trường tài liệu tham khảo online. Ulis thesis hub mong muốn trở thành một người bạn tin cậy của sinh viên Ulis trong việc trao đổi, giúp đỡ, và hoàn thiện hành trang tốt nghiệp đại học
  Ulis thesis hub là nơi làm việc nhiệt huyết, công bằng đối với các thành viên để từ đó Ulis thesis hub có một cơ sở vững mạnh để ngày càng phát triển, mở rộng theo thời gian.

  Làm thế nào để trở thành thành viên ưu tú tại Ulis thesis hub ?

  Làm thế nào để trở thành thành viên ưu tú tại Ulis thesis hub?

  Thẻ thành viên hạng đồng: trị giá 39k

  Sinh viên thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để nhận 100 điểm. Sinh viên sẽ dùng 100 điểm để đổi lấy các bài khóa luận cần dùng điểm để đọc toàn bộ bài khóa luận. Mỗi bài khóa luận tính điểm sẽ có giá trị từ 10 đến 20 điểm (tùy thuộc vào chất lượng của bài)

  Sinh viên thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để nhận 200 điểm. Sinh viên sẽ dùng 200 điểm để đổi lấy các bài khóa luận cần dùng điểm để đọc toàn bộ bài khóa luận. Mỗi bài khóa luận tính điểm sẽ có giá trị từ 10 đến 20 điểm (tùy thuộc vào chất lượng của bài). Tại hạng mục này, sinh viên được phép tải toàn bộ khóa luận tốt nghiệp về máy và loại bỏ các quảng cáo không liên quan.

  Sinh viên sẽ thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để nhận 500 điểm. Sinh viên sẽ dùng 200 điểm để đổi lấy các bài khóa luận cần dùng điểm để đọc toàn bộ bài khóa luận. Mỗi bài khóa luận tính điểm sẽ có giá trị từ 10 đến 20 điểm (tùy thuộc vào chất lượng của bài). Tại hạng mục này, sinh viên được phép tải toàn bộ khóa luận tốt nghiệp về máy và loại bỏ các quảng cáo không liên quan.

  MỘT VÀI CON SỐ ẤN TƯỢNG

  320

  Khóa luận tốt nghiệp

  128

  Đề án Ulis Fire

  124

  Lượt truy cập

  60

  Lượng thành viên